TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA MÁY ĐỊNH VỊ GPS 2 TẦN RTK NIKON SPECTRA SP80 GNSS:

Spectra Precision SP80 là máy định vị vệ tinh GNSS thế hệ mới mà tổ hợp công nghệ GNSS RTK với thành tựu xử lý GNSS mới. Tính năng 240 kênh “6G” chipset, hệ thống SP80 tối ưu hoá cho bắt và xử lý các tín hiệu từ tất cả các hệ thống vệ tinh GNSS.

Hơn nữa, SP80 là máy thu GNSS được kết nối nhiều nhất ở hạng công nghiêp. Nó là loại máy đầu tiên đưa ra tổ hợp đồng nhất của sự tích hợp 3.5G cellular, Wi-Fi và thông tin UHF với SMS, email và tính năng chống trộm anti-theft.

Các khả năng mạnh nói trên, được bao gói trong vỏ siêu bền và không dây với thời gian làm việc không giới hạn (pin tự chuyển nguồn hot-swappable), làm cho SP80 là một giải pháp chìa khoá trao tay cự kỳ tiện lợi.

 Đặc trưng

 240 kênh nhờ chipset 6G ASIC

 Công nghệ định tâm GNSS Z-Blade

 3.5G cellular modem

 UHF radio bên trong TRx

 Gồm thông tin WiFi

 Báo hiệu bằng SMS và e-mail

 Chống trộm Anti-theft

 Pin chuyển nguồn Hot-swappable

Công nghệ 6G GNSS - centric độc đáo

Công nghệ xử lý Z-Blade đã cấp bằng sáng chế chạy trên sản phẩm thế hệ mới Spectra Precision 240 keeng 6G ASIC sử dụng đầy đủ trên 6 hệ thống GNSS: GPS, GLONASS, BeiDou, Galileo, QZSS và SBAS. Không giống như các công nghệ GPS- center phải đòi hỏi một số lượng vệ tinh GPS tối thiểu để có xử lý ra GNSS, GNSS-centric độc đáo Z-Blade tối ưu hóa khả năng kết hợp các tín hiệu GNSS mà không phụ thuộc vào bất kỳ hệ thống GNSS cụ thể nào ; Điều này cho phép SP80 hoạt đông ở chế độ chỉ có GPS, chỉ có GLONASS hoặc Beidou nếu cầu. Ngoài ra, SP80 được hỗ trợ thông qua RTCM ,một định nghĩa chuẩn cho phát sóng tất cả các tín hiệu GNSS từ không gian, bất kể vệ tinh của họ. Điều này nhằm bảo vệ sự đầu tư của khảo sát viên trong tương lai bằng cách cung cấp hiệu suất cao và cải thiện Hiệu suất như tín hiệu mới trở thành có sẵn.

Công cụ mạnh mẽ nhất sử dụng trên thiết bị đáng tin cậy

Sản phẩm SP80 tuyệt hảo chắc chắn, được tạo ra trong phòng thí nghiệm thiết kế kỹ thuật Spectra Precision tại Đức, kết hợp một loạt các sáng kiến thiết thực . Pin kép có thể thay nóng dễ dàng trao đổi trong khi sử dụng. Ngoài thực địa là hoạt động một phần cho một ngày làm việc không gián đoạn, các khảo sát viên đảm bảo duy trì sản xuất đến khi xong công việc. Vỏ sợi thủy tinh chống va đập, được thiết kế chịu rơi độ cao 2m và tiêu chuẩn chống thấm nước IP67, đảm bảo SP80 hoạt động được điều kiện ngoài trời khắc nghiệp nhất. Các ăng-ten UHF được thiết kế đặt bên trong ống sợi carbon chắc chắn, làm mở rộng phạm vi của hoạt động phát sóng RTK trong khi được bảo vệ bên trong. Màn hình hiển thị tốt dưới ánh sáng mặt trời cung cấp thông tin số lượng vệ tinh, tình trạng RTK, pin và bộ nhớ. Với công nghệ eLevel, khảo sát viên có thể tập trung nơi san lấp và đo lường tốt hơn nữa có thể tự động lưu trữ các phép đo nhận được đã cân bằng, Nhưng tính năng vượt trội kết hợp với thiết kế mạnh mẽ làm cho SP80 có khả năng cao và đáng tin cậy nhất. Định vị GNSS, được hỗ trợ bảo hành toàn diện trong 2 năm

 

* QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM MÁY GPS 2 TẦN CLICK:  MÁY GPS 2 TẦN

* QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM MÁY GPS 2 TẦN NIKON CLICK: GPS 2 TẦN NIKON

* THÔNG TIN CHI TIẾT MÁY GPS 2 TẦN NIKON SPECTRA SP80 GNSS CLICK: NIKON SPECTRA SP80 GNSS 

 

MỌI CHI TIẾT VỀ MÁY ĐỊNH VỊ GPS 2 TẦN XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH MTV Vật Tư Thiết Bị Hoàng Minh

Số 293, Đường Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0462 945 979 - Holine: 0942 441166

Email: tracdiahoangminh@gmail.com

Web: www.homicom.vn - www.tracdiahoangminh.com

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi